DỰ ÁN XÂY DỰNG RẠP CGV

Dự án xây dựng rạp CGV

Chúng tôi - Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam đang tìm kiếm các đơn vị có năng lực (để tham gia quá trình sơ tuyển Nhà Thầu) liên quan đến các gói thầu xây dựng Rạp chiếu phim trên khắp các tỉnh, thành cả nước, cụ thể như sau:

1. Lĩnh vực chuyên môn

Nhà thầu thi công nội thất-fit out/ Nhà thầu thi công hệ thống cơ điện, phòng cháy chữa cháy/ Nhà thầu thi công kết cấu thép cho hệ bậc ghế ngồi khán phòng/ Đơn vị thiết kế nội thất/ Đơn vị thiết kế cơ điện, phòng cháy chữa cháy/ Quản lý và giám sát dự án.

Yêu cầu chung:
Có kinh nghiệm thực hiện các dự án thi công nội thất trong ngành Khách sạn, Khu du lịch, Bán lẻ, Trung tâm thương mại, F&B,...
Hoạt động kinh doanh liên tục trong 3 tháng gần nhất.
Có đủ năng lực, vật tư, trang thiết bị, và nhân lực thực hiện dự án với tiến độ gấp.
Hợp đồng, hồ sơ, và các chứng từ liên quan đến dự án đều được thực hiện song ngữ Anh-Việt.

2. Thời gian nhận hồ sơ

Hồ sơ yêu cầu BẮT BUỘC nộp trước 17:30 ngày 10 tháng 07 năm 2019. Hồ sơ nộp sau 17:30 ngày 10 tháng 07 năm 2019 sẽ KHÔNG ĐƯỢC CHẤP THUẬN.

3. Quy trình đánh giá

1) Nộp hồ sơ yêu cầu => Thực hiện đánh giá => Thông báo đến các đơn vị đạt yêu cầu (trong thời gian không quá 3 tháng từ thời điểm nộp hồ sơ) để tiến hành đăng ký nhà thầu.
- Địa chỉ nộp hồ sơ:
“Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam - Lầu 2, Rivera Park, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh Nơi nhận: Phòng Dự án”

2) Vui lòng điền vào Đơn đăng ký được cung cấp, ký tên và đóng dấu bởi đại diện hợp pháp, sau đó chuyển đến địa chỉ trên cùng với các chứng từ đính kèm theo yêu cầu bên dưới mục “
Chúng tôi chỉ nhận hồ sơ qua các dịch vụ chuyển phát nhanh như sau:
- Viettel
- NetCo
- Vietnamese Post (Bưu Điện Việt Nam)
- Fed Ex
- DHL
- UPS

4. Tài liệu bắt buộc

1) Đơn đăng ký (ký tên & đóng dấu) theo định dạng CGV cung cấp
2) Báo cáo tài chính trong 3 năm gần nhất (2016,2017, và 2018) đã qua kiểm toán
3) Báo cáo tín dụng do Ngân hàng hoặc cơ quan tín dụng ban hành
4) Danh sách dự án
- Vui lòng điền theo mẫu “3) Danh sách dự án” do CGV cung cấp
- Vui lòng nộp bổ sung tài liệu có liên quan (bản sao hợp đồng hoặc chứng chứng bảo hành thể hiện giá trị hợp đồng và tên dự án).
: Nếu không cung cấp được các tài liệu có liên quan để chứng minh thì hồ sơ được xem xét là “Không đạt” và bị loại trừ khỏi danh sách dự án
- Vui lòng cung cấp danh sách dự án trong 3 năm gần nhất 2016 ~ 2018.
5) Danh sách thiết bị/ phương tiện có chứng nhận
6) Bằng cấp chuyên môn của các nhân sự
7) Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp
- Thể hiện rõ có bao nhiêu nhân sự mỗi phòng ban/ bộ phận
(nếu có bộ phận quản lý an toàn, vui lòng thể hiện rõ trong sơ đồ tổ chức)
- Sơ yếu lý lịch của nhân sự nồng cốt.
8) Bản sao chứng chỉ ISO (nếu có)
9) Chỉ dẫn an toàn công ty (nếu có)
10) Bản sao tất cả bằng cấp liên quan: Ngành nghề kinh doanh, thuế, Chứng chỉ cấp bởi Bộ XD, thiết kế, công trình, phòng cháy chữa cháy, …
11) Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp (Đăng ký với Chính quyền) và bản Báo cáo tổng hợp Thông tin Doanh Nghiệp
12) Giấy ủy quyền: Bản sao đăng ký chữ kí của người đại diện pháp luật và người được bổ nhiệm chịu trách nhiệm cho các vấn đề liên quan.
13) Catalog giới thiệu công ty: Ưu tiên trình bày theo danh sách dự án đã (đang) thực hiện và một số hình ảnh có liên quan.

5. Một vài thông tin quan trọng cần chú ý:

1) Bất kỳ Nhà thầu/ Đơn vị nào do nhân viên CGV (hoặc người thân trong gia đình) thành lập hoặc điều hành đều KHÔNG ĐƯỢC ĐĂNG KÝ.
2) Hồ sơ đăng ký gửi đến CGV sẽ không được trả lại và có thể được yêu cầu cung cấp bổ sung thêm thông tin liên quan đến việc đánh giá. Nếu các thông tin yêu cầu không được cung cấp kịp thời thì được xem xét là “KHÔNG ĐẠT” và bị loại trừ khỏi danh sách đăng ký và đánh giá.
3) Hồ sơ đăng ký chỉ được thực hiện cho mục đích đánh giá và tất cả chứng từ nộp không đảm bảo yêu cầu sẽ bị loại trừ.
4) Sau khi được đánh giá đạt yêu cầu, nếu có bất kỳ thông tin hoặc tài liệu nào bị phát hiện là giả mạo thì hồ sơ sẽ bị hủy đăng ký ngay lập tức.
5) Liên quan đến quy trình đăng ký và đánh giá, các đơn vị vui lòng không đến văn phòng hoặc có cuộc họp riêng nào với nhân viên CGV. Vì vậy, nếu có bất cứ thông tin nào cần trao đổi, vui lòng liên hệ Bộ phận dự án của CGV qua điện thoại hoặc email như sau:
- Tel. 028-3636-5757 Ext. 186 or 635/ E mail: project.cgv@cgv.vn (tiếp nhận: 8:30 ~ 12:00, and 13:00 ~ 17:30)