CGV Vincom Sóc Trăng

Vincom Shophouse Sóc Trăng - Trần Hưng Đạo, Phường 2, Sóc Trăng

Dự kiến khai trương: 12/2019

CGV Vincom Sóc Trăng sẽ được khai trương ở Vincom Shophouse Sóc Trăng. Tổ hợp Vincom Shophouse Sóc Trăng được kỳ vọng trở thành điểm đến giải trí, mua sắm thu hút cả người dân địa phương lẫn khách du lịch.

CGV Vincom Sóc Trăng mang phong cách thiết kế vintage với ý tưởng “Nhà máy bắp rang” phù hợp với giới trẻ. Đây sẽ là một nơi mang không gian đẹp và thoải mái để mọi người thỏa sức “sống ảo” và thưởng thức điện ảnh. Rạp có 3 phòng chiếu và tổng cộng 411 ghế, dự kiến khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 24 tháng 12 sắp tới. Hiện tại, các công tác chuẩn bị rạp đã đi đến giai đoạn hoàn thành.”

   

CGV Intresco

Cao ốc Intresco Plaza - 83 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Dự kiến khai trương: 12/2019

"CGV Intrestco - INT sẽ được khai trương ở cao ốc Intrestco Plaza - 83 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3 - nơi có vị trí thuận lợi khi nằm gần góc ngã tư Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Hai tuyến đường trung tâm của TPHCM.

Với thiết kế vintage quen thuộc, CGV Intresco vẫn mang ""hơi thở"" hiện đại, hứa hẹn mang đến không gian đẳng cấp và thoải mái để mọi người thỏa sức “sống ảo” và giải trí trong thế giới điện ảnh. Rạp có 9 phòng chiếu và tổng cộng 664 ghế, dự kiến khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 12 sắp tới. Hiện tại, các công tác chuẩn bị rạp đã đi đến giai đoạn hoàn thành."

   

CGV Vincom Kon Tum

Vincom Shophouse Kon Tum - 02 Phan Đình Phùng, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, Kon Tum

Dự kiến khai trương: 12/2019

CGV Vincom Kon Tum sẽ được khai trương ở Vincom Shophouse Kon Tum. Dự kiến đây sẽ là tâm điểm mới của thành phố Kon Tum, hội tụ mọi giá trị cho cuộc sống thêm thịnh vượng bao gồm thế giới ẩm thực phong phú cùng quần thể vui chơi giải trí nổi bật.


CGV Vincom Kon Tum mang phong cách thiết kế vintage với ý tưởng “Nhà máy bắp rang” phù hợp với giới trẻ. Đây sẽ là một nơi mang không gian đẹp và thoải mái để mọi người thỏa sức “sống ảo” và thưởng thức điện ảnh. Rạp có 3 phòng chiếu và tổng cộng 412 ghế, dự kiến khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 24 tháng 12 sắp tới. Hiện tại, các công tác chuẩn bị rạp đã đi đến giai đoạn hoàn thành.

   

CGV Gold Coast Nha Trang

TTTM Gold Coast Nha Trang - 01 Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Dự kiến khai trương: 12/2019

CGV Gold Coast Nha Trang sẽ được khai trương ở Trung tâm thương mại Gold Coast Nha Trang. Tọa lạc tại ngay chính vị trí đắc địa của thành phố biển Nha Trang, 01 Trần Hưng Đạo phường Lộc Thọ Tp.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, CGV Gold Coast Nha Trang là tích hợp hoàn hảo của dịch vụ mua sắm đẳng cấp, vui chơi, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hội nghị, là điểm đến tận hưởng trọn vẹn mọi nhu cầu của cuộc sống


Được thiết kế theo phong cách vintage quen thuộc, CGV Gold Coast Nha Trang vẫn rất hiện đại và sang trọng, hứa hẹn đây sẽ là một nơi mang không gian đẹp và thoải mái để mọi người thỏa sức “sống ảo” và giải trí trong thế giới điện ảnh. Rạp có 4 phòng chiếu và tổng cộng 478 ghế, dự kiến khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 19 tháng 12 sắp tới. Hiện tại, các công tác chuẩn bị rạp đã đi đến giai đoạn hoàn thành.

Loading...
Loading...