Phim

2D Digital là gì ?

Cuộc cách mạng số được tiếp diễn với công nghệ phim 2D Digital. Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi về sự khác nhau giữa phim 2D tiêu chuẩn 35mm và 2D Digital và đây là câu trả lời dành cho các bạn.

Không giống như phim 2D thông thường với các bản phim và máy chiếu tiêu chuẩn, 2D Digital sử dụng các thiết bị kỹ thuật số tương tự như công nghệ 3D Digital chỉ khác là không có hiệu ứng 3D. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được thưởng thức hiệu ứng hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn của công nghệ 3D với âm thanh digital sống động.

Hãy đón xem 2D Digital để có trải nghiệm điện ảnh thật sự tuyệt vời.

Nên lựa chọn xem phiên bản2D Digital hay Standard ?

Standard” là phiên bản phim dùng kỹ thuật tráng phim 35mm truyền thống. Máy chiếu quét ánh sáng sau dải phim giống như trong máy chụp ảnh dùng phim. Digital" represents the latest in cinema technology. Film prints are replaced with computer files. ” đại diện cho công nghệ chiếu phim hiện đại nhất. Dải phim được thay thế bằng file trong máy tính. Rạp chiếu phim digital sẽ dùng máy tính hiện đại và máy chiếu digital. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được thưởng thức hiệu ứng hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn cùng với âm thanh digital sống động. Ngôn ngữ phụ đề với nét chữ thanh, đẹp và dễ đọc hơn.

Các định dạng phim dưới đây khác nhau ở điểm nào? Tôi nên chọn: Kungfu Panda 2, Kungfu Panda 2(Digital), 3D Kungfu Panda 2 hay Kungfu Panda 2(M - Cinema)?

Nhiều phim bom tấn mới ra mắt dưới nhiều định dạng khác nhau cho khán giả lựa chọn.

- Kungfu Panda 2: là phim được chiếu ở định dạng phim nhựa 35mm tiêu chuẩn.

- Kungfu Panda 2 (Digital): là phim được chiếu ở định dạng 2D Digital với hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn, âm thanh sống động hơn.

- 3D Kungfu Panda 2: là phim được chiếu ở định dạng 3D với hình ảnh và âm thanh hoàn toàn sắc nét, sống động. Bạn cần đến mắt kiếng chuyên dụng 3D để xem phim.

CGV 3D là gì ?

Là một thế giới phim ảnh tuyệt vời đến cùng công nghệ chiếu phim hiện đại nhất! CGV hân hạnh mang đến cho bạn những trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo với công nghệ chiếu phim 3D hiện đại. Sở hữu 11 phòng chiếu, CGV hiện đang tiếp tục dẫn đầu trào lưu 3D với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động. Hãy đến và trải nghiệm thú vui xem phim hoàn toàn khác biệt. Phim dưới định đạng 3D sẽ trở nên đẹp rạng rỡ, thật hơn và thú vị hơn.

G là gì ?

Phim dán mác G là phim thích hợp cho mọi độ tuổi, được cấp giấy phép phát hành và phạm vi phổ biến phim bởi Cục Điện Ảnh thuộc Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Việt Nam.

Do đó, các bạn có thể thưởng thức bộ phim với người thân trong gia đình và bạn bè.

Chúc bạn xem phim vui vẻ.

NC16 là gì?

Phim dán mác NC16 là những bộ phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi vì chủ đề và một số cảnh trong phim không thích hợp. CGV có thể yêu cầu xác minh tuổi khi mua vé xem phim có mác NC16. Tất cả những phim được trình chiếu tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam phải được kiểm duyệt, sau đó được cấp giấy phép phát hành và phạm vi phổ biến phim bởi Cục Điện Ảnh thuộc Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Việt Nam. Do đó, một số cảnh quay có thể được yêu cầu phải cắt bỏ bởi Cục Điện Ảnh để phù hợp với văn hóa của Việt Nam trước khi lưu hành.

Trước khi được trình chiếu ở Việt Nam, các bộ phim phải qua sự kiểm duyệt và cấp phép nào?

Tất cả những phim được trình chiếu tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam phải được kiểm duyệt, sau đó được cấp giấy phép phát hành và phạm vi phổ biến phim bởi Cục Điện Ảnh thuộc Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Việt Nam. Do đó, một số cảnh quay có thể được yêu cầu phải cắt bỏ bởi Cục Điện Ảnh để phù hợp với văn hóa của Việt Nam trước khi lưu hành. Tuy nhiên, không ngoại trừ một số phim sẽ không được cấp phép phát hành tại Việt Nam.

Megastar Nâng Tầm Thành CGV

Vì sao MegaStar đổi tên thành CGV ?

Trong suốt thời gian hoạt động, MegaStar luôn nỗ lực mang đến khán giả những trải nghiệm điện ảnh toàn diện qua hệ thống rạp trên toàn quốc với dịch vụ khách hàng và không gian thưởng thức đẳng cấp, số lượng phim chiếu tại rạp không ngừng tăng lên cùng những ưu đãi và combo hấp dẫn. Tiếp tục sứ mệnh này, việc liên kết với CGV sẽ nâng tầm MegaStar lên một chuẩn mực mới cao hơn nữa. Với thế mạnh của 1 thương hiệu toàn cầu, CGV sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những sản phẩm công nghệ hàng đầu, những trải nghiệm xem phim chưa từng có và góp phần sáng tạo nên lối sống mới.

Các bạn có thể truy cập www.cgv.vn để tìm hiểu thêm thông tin về CGV và có cái nhìn tổng quát về những tiện ích mà CGV sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam trong thời gian tới.

CGV nghĩa là gì ?

CGV là chữ viết tắt cho Culture (Văn Hóa) – Great (Vĩ Đại) – Vital (Thiết Yếu) mang hàm ý hệ thống rạp chiếu phim CGV sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống động như thật, và không chỉ đơn thuần là giải trí mà còn đóng vai trò trung tâm truyền thông và quảng bá văn hóa châu Á đến toàn thế giới.

Điểm và thẻ StarCLUB sẽ ra sao ?

Các bạn hãy yên tâm là số điểm tích lũy từ thẻ StarCLUB sẽ được giữ nguyên và các bạn sẽ được đổi sang thẻ mới miễn phí. Ngoài ra, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ được giới thiệu trong chương trình thành viên mới của CGV ra mắt vào ngày 15/1.

Khi đổi tên thành CGV thì các rạp của MegaStar hiện tại như thế nào ?

Các rạp MegaStar hiện tại sẽ chuyển tên sang CGV từ ngày 15/1. Ví dụ, MegaStar Hùng Vương Plaza sẽ chuyển thành CGV Hùng Vương Plaza. Chúng tôi cam kết sẽ nâng tầm chất lượng sản phẩm dịch vụ của các rạp MegaStar hiện tại sau khi chuyển thành CGV. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các khách hàng trong suốt 7 năm MegaStar có mặt tại thị trường Việt Nam và giúp cho MegaStar trở thành thương hiệu rạp chiếu phim số 1 Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn sau khi chuyển đổi thương hiệu sang CGV. Hãy cùng chúng tôi viết nên một câu chuyện thành công của CGV các bạn nhé!

Ngoài các câu hỏi được đề cập ở trên, nếu các bạn có những thắc mắc khác, vui lòng gửi email đến địa chỉ hello@cgv.vn , các bạn nhé!

Rạp CGV

“Các qui định khi xem phim” là gì ?

“Qui định khi xem phim” áp dụng cho các phim mà hãng phim hay nhà phát hành bộ phim yêu cầu khán giả không được sử dụng các thiết bị ghi âm điện tử (máy ảnh, điện thoại di động, máy tính, vv) trong phòng chiếu phim. Các thiết bị điện tử của bạn sẽ được cất trữ an toàn và gửi lại bạn sau khi bộ phim kết thúc. Qui định này thường áp dụng cho các tuần khởi chiếu của phim.

Khi bạn nhìn thấy biểu tượng hay , bạn sẽ biết rằng “các qui định khi xem phim” có hiệu lực cho bộ phim này.

Khi xem phim 3D, bạn cần phải giữ kiếng 3D cẩn thận. Trong trường hợp làm mất mát, hoặc hư hỏng kiếng, bạn sẽ phải đền bù. Do đó, khi nhận kiếng 3D từ nhân viên CGV trước khi vào rạp chiếu phim, các bạn vui lòng kiểm tra kiếng cẩn thận.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thức ăn mua bên ngoài có được mang vào rạp CGV không??

Để đảm bảo vệ sinh và an toàn, chỉ thức ăn và đồ uống được mua tại CGV mới được đem vào rạp chiếu phim.

Ngoài ra, bạn cũng không được hút thuốc, dùng kẹo cao su, không quay phim, chụp hình, không nghẹ-gọi điện thoại, không nói chuyện trong rạp chiếu phim.

Tất cả những qui định trên để đảm bảo các bạn có thể thưởng thức phim một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Có ưu đãi gì về giá vé dành cho trẻ em/ người lớn tuổi không?

CGV áp dụng giá vé ưu đãi phim 2D dành riêng cho các bạn thiếu nhi và người lớn tuổi khi đến xem phim tại CGV. Chi tiết, mời các bạn liên hệ với quầy vé.

Bên cạnh đó, trẻ em dưới 2 tuổi khi đến xem phim tại CGV sẽ được miễn phí vé hoàn toàn. Bé sẽ ngồi chung ghế với bố mẹ khi xem phim.

Lưu ý

 • - Áp dụng cho trẻ em từ 2 tuổi cho đến cao dưới 1m3.
 • - Áp dụng cho người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên. Vui lòng xuất trình CMND khi mua vé.

Học sinh-sinh viên có được ưu đãi giá vé không?

CGV dành riêng cho các bạn học sinh-sinh viên một ưu đãi đặc biệt đối với phim 2D. Các bạn sẽ được ưu đãi về giá khi mua vé xem phim các ngày trong tuần và trước 17.00 vào cuối tuần.

Chi tiết xin liên hệ quầy vé của CGV.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Rạp M Cinema là gì ?

Với thiết kế gọn và ấm cúng, hệ thống ghế tựa bằng da êm ái cùng bộ gối chăn và sảnh chờ sang trọng dành riêng cho khách VIP, M Cinema đem đến cho bạn những giây phút thưởng thức điện ảnh thật sự thoải mái và tuyệt vời. M Cinema là nơi lý tưởng để bạn tổ chức những sự kiện theo nhóm hoặc các buổi họp mặt riêng tư.

M Cinema chỉ có tại CGV Parkson Paragon – Quận 7-HCM.

Sự khác nhau giữa ghế đôi, ghế VIP, và ghế thường là gì ?

 • Ghế VIP: là ghế ở khu vực trung tâm của rạp chiếu phim, là vị trí tốt nhất để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim mà mình yêu thích.

 • Ghế đôi: CGV được biết đến với hê thống ghế đôi, hay còn gọi là “Ghế Tình Nhân” đặc biệt. Hãy tận hưởng cảm giác thoải mái và ấm cúng cùng người ấy với ghế đôi của CGV. Tuyệt hơn nữa, ghế đôi được đặt ở vị trí rất thuận lợi để hai bạn có thể thưởng thức những thước phim hay.Ghế đôi chỉ có ở một vài rạp CGV.

 • Ghế thường: là ghế ở khu vực phía trước. Bạn có thể chọn hàng ghế gần màn hình hoặc xa màn hình tùy thích và bạn có thể thư giản trên ghế xem phim tốt nhất ở Việt Nam.

Deluxe Seat

Deluxe Seat: Ghế Deluxe là loại ghế sang trọng bọc da, rộng rãi được đặt ở hàng ghế cuối, giúp bạn có trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo hơn. Hiện nay, ghế Deluxe có mặt ở CGV Crescent Mall TPHCM và CGV Mipec Tower Hà Nội..

Sweetbox

 • Sweetbox: SWEETBOX được đặt ở hàng ghế cuối cùng trong phòng chiếu. Với vách ngăn cao cũng như sự khéo léo trong thiết kế giấu đi tay gác chính giữ giúp cho đôi bạn càng thêm gần gũi và ấm áp, tạo không gian hoàn hảo cho các cặp đôi.

Thành phố nơi tôi sống không có rạp CGV! Làm thế nào để yêu cầu CGV đến đây ?

CGV đang mở rộng thêm thị trường để mang lại những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời tại CGV cho tất cả các khách hàng khắp Việt Nam. Xin vui lòng cho chúng tôi biết nơi mà bạn muốn có sự hiện diện của CGV Cinemas bằng cách gửi email về địa chỉ: service@cgv.vn

. Chúng tôi sẽ thêm vào danh sách tiềm năng để mở rộng thêm rạp chiếu phim CGV trong tương lai.

Tôi vừa mua vé xem phim CGV, nhưng không phải mua ở quầy vé hoặc website của CGV. Làm sao tôi biết vé đó có giá trị sử dụng hay không ?

Hiện nay CGV có hợp tác với một số đối tác, và website mua bán qua mạng để bán vé xem phim CGV. Nếu bạn không chắc nơi mà bạn đã mua vé đang hoạt động một cách hợp pháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ service@cgv.vn . Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn chỉ nên mua vé tại quầy vé hoặc website CGV, hoặc những website có độ tin cậy cao.

Rạp CGV

Chương trình thành viên CGV là gì ?

Chương trình thành viên CGV là câu lạc bộ dành riêng cho các fan “ruột” của CGV trên website. Với tài khoản thành viên của mình, bạn sẽ nhận được những ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên của CGV.

Thành viên CGV có được những ưu đãi nào ?

Có nhiều ưu đãi dành cho thành viên của CGV. Khi tham gia cộng đồng này, bạn có thể:

 • - Kết nối với những người yêu phim ảnh
 • - Có cơ hội nhận những ưu đãi và quà tặng đặc biệt.
 • - Đặt vé và thanh toán vé trực tuyến.
 • - Nhận Bản tin điện ảnh hàng tuần về hộp thư của bạn
 • - Bình luận về phim bạn yêu thích.

Làm sao để đăng kí Chương trình thành viên CGV ?

Tất cả việc bạn cần làm nhấn vào đây và điền đầy đủ thông tin của bạn vào phần Đăng Ký. Nếu mục nào bạn chưa hiểu, bạn có thể click chuột vào ô đó, sẽ có phần chú giải.

Sau khi đăng kí xong, bạn sẽ nhận được email kích hoạt được gửi vào địa chỉ email mà bạn đã đăng kí, bạn cần click vào đường link trong mail để kích hoạt tài khoản. Bây giờ thì bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập trên website www.cgv.vn

Tôi phải làm sao nếu quên mật khẩu ?

Bạn chỉ cần cung cấp lại địa chỉ email mà bạn đã đăng kí tại đây . Chúng tôi sẽ gửi lại mật khẩu cho bạn. Nếu bạn không thấy email trong hộp thư (inbox), vui lòng kiểm tra cả hộp thư rác (spam).

Một CMND có thể đăng ký nhiều tài khoản được không? Tôi có phải trình thẻ CMND để lấy vé đã đặt online ?

Với một số chứng minh nhân dân/passport, bạn chỉ có thể đăng kí được một tài khoản CGV. Ngoài ra, khi bạn tới lấy vé đã mua/đặt trực tuyến, CGV có thể yêu cầu bạn trình thẻ có ảnh nhận diện trùng với tên đã đăng k‎‎í khi đặt/mua vé. CGV còn có thể yêu cầu xem Credit và ATM card được dùng khi mua vé online.

Công dụng của thẻ thành viên CGV là gì ?

Bạn cần xuất trình thẻ của mình khi mua vé xem phim hoặc tại quầy bắp nước. Với tất cả các giao dịch thành công của mình, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng này có thể dung để đổi các phần quà từ CGV. Lịch sử giao dịch đồng thời giúp chúng tôi hiểu về bạn hơn, và khi đó chúng tôi có thể gởi đến bạn các tấm vé mời công chiếu các thể loại phim mà bạn yêu thích. Nếu bạn mua vé trực tuyến, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình để chúng tôi có thể ghi nhận các giao dịch.

Tại sao CGV giới thiệu Chương trình thành viên ?

Với vị thế dẫn đầu trong ngành giải trí, CGV cố gắng mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm điện ảnh tốt nhất. Với chương trình khách hàng thân thiết hấp dẫn và năng động của mình, khách hàng của CGV sẽ có nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn và CGV có thể chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.

Tôi có thể tham gia Chương trình thành viên CGV bằng cách nào ?

Đăng ký trực tuyến và bắt đầu tận hưởng các ưu đãi chưa từng có! Bạn cần đăng nhập lần đầu tiên để nhận và kích hoạt thẻ thành viên CGV của mình tại các cụm rạp CGV.

Làm cách nào để nhận thẻ thành viên ?

Khi các bạn đăng ký thành viên thì CGVsẽ gửi link kích hoạt tài khoản, ngay khi kích hoạt tài khoản xong các bạn có thể đến nhận thẻ bất cứ lúc nào. Với các bạn đã là thành viên CGV trước ngày 23/05/2012, các bạn cần đăng nhập vào website, cập nhật thông tin cá nhân của mình. Sau khi tài khoản đã được cập nhật, bạn có thể đổi quà tặng từ CGV và giúp chúng tôi mang đến các dịch vụ tốt hơn. Bạn có thể đến CGV gần nhất để nhận thẻ sau khi tài khoản đã được cập nhật. Trong thời gian bắt đầu chương trình, bạn có thể cập nhật thông tin tại bàn đăng ký của chúng tôi.

Vì sao tôi cần phải mang theo các giấy tờ cá nhân có dán ảnh để nhận thẻ ?

Quy định này nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, đảm bảo chúng tôi có thể kết nối đúng tài khoản với thẻ của bạn.

Tài khoản của tôi có thể chuyển nhượng được không ?

Rất tiếc, tài khoản của bạn tuyệt đối không có giá trị chuyển nhượng.

Tôi có thể đăng ký nhiều thẻ thành viên được không ?

Thành viên không thể đăng nhiều thẻ cùng lúc vì mỗi thẻ chỉ có thể liên kết với một tài khoản và mã nhận diện. Chúng tôi khuyến khích mỗi thành viên trong gia đình tạo tài khoản Thành Viên CGV riêng của mình, từ đó giúp chúng tôi gởi đến bạn những ưu đãi phù hợp.

Thẻ thành viên của tôi có hết hạn sử dụng không ?

Thẻ thành viên của bạn có giá trị tương đồng với chương trình khách hàng than thiết của CGV. Thẻ thành viên không có giới hạn sử dụng nhưng điểm thưởng của bạn có thời hạn sử dụng là 2 năm, bạn phải sử dụng hết các số điểm của mình vào cuối năm thứ 2 tính từ ngày nhận điểm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không mang theo thẻ thành viên của mình khi xem phim ?

Thẻ của bạn cần phải được quẹt khi thực hiện giao dịch mới có thể tích điểm. Các điểm không thể điều chỉnh được trừ các trường hợp đặc biệt như máy tính bị lỗi khi giao dịch.

Làm sao để thay thẻ mới trong trường hợp tôi bị mất thẻ ?

Để đảm bảo điểm của bạn không bị người khác sử dụng, bạn cần báo ngay với nhân viên chúng tôi tại rạp và gởi thư về hoidap@cgv.vn . Xin lưu ý phí thay thẻ mới là 50.000VND.

Làm cách nào để tôi thông báo khi thay đổi email mới ?

Bạn cần gởi email yêu cầu đến hoidap@cgv.vn , sau khi xác nhận đúng tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ thay đổi email từ hệ thống.

Làm cách nào để thay đổi thông tin ngày sinh và giới tính ?

Hệ thống mặc định bạn sẽ không thay đổi được các thông tin đó, trong trường hợp có nhầm lẫn và thông tin không chính xác, bạn vui lòng gởi thư yêu cầu thay đổi về địa chỉ hoidap@cgv.vn , chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đó giúp bạn.

Tôi có thể sử dụng thẻ của mình để mua vé nhóm được không ?

Chương trình thẻ thành viên không được sử dụng với các chương trình ưu đãi giảm giá khác; Vì thế, bạn không thể tích điểm cho các vé nhóm. Tuy nhiên, nếu bạn mua vé với số lượng lớn với giá thường, bạn có thể tích điểm cho mình từ giao dịch đó. Bạn có thể tích lũy tối đa 1000 điểm mỗi ngày.

Điểm khác nhau giữa cấp độ Thành viên và VVIP ?

Điểm thưởngMemberVVIP
Tại Quầy Vé 5% 10%
VD: 100.000 VND 5.000 Pts 10.000 Pts
Quầy Bắp Nước 3% 3%
VD: 100.000 VND 3.000 Pts 3.000 Pts

Sự khác nhau giữa điểm thưởng và điểm tích lũy là gì ?

 • Điểm thưởng dùng để đổi các phần quà từ CGV.
 • Điểm tích lũy dùng để xác định cấp độ thành viên.

Tôi có thể chuyển nhượng, cộng gộp điểm tích lũy hoặc điểm thưởng giữa các tài khoản không ?

Rất tiếc, chúng tôi không thể chuyển nhượng, không thể cộng gộp điểm tích lũy, điểm thưởng giữa các tài khoản với nhau.

Thanh Toán Online

Làm sao để thanh toán online?

Để thanh toán online, bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

 • 1. Đăng nhập với tài khoản Thành Viên CGV của bạn.
 • 2. Vào phần Lịch chiếu/ Đặt vé, bạn có thể đặt vé theo tựa phim, theo ngày, hoặc theo rạp chiếu.
 • 3. Tiến hành chọn ghế.
 • 4. Khi đến bước thanh toán, chọn “Thanh toán ngay”. Sau đó bạn sẽ được chuyển qua trang thanh toán trực tuyến.

Hệ thống thanh toán trực tuyến của CGV nay chấp nhận Ví Điện Tử được cung cấp bởi nganluong.vn và nhiều loại thẻ thanh toán VISA/ MasterCard (Nội địa) và hầu hết các thẻ ATM của các ngân hàng trong nước như: Vietcombank, Đông Á Bank, Vietinbank, VIB, HD Bank, Maritime Bank, Techcombank, Eximbank, Tiền Phong bank, SHB, Việt Á Bank.

Vì sao tôi đã đặt vé thành công mà chưa nhận được xác nhận đặt vé ?

Tất cả các giao dịch thanh toán online thành công trên website CGV đều nhận được email xác nhận đầy đủ thông tin của phiên đặt vé vừa thực hiện trong vòng 30 phút. Bạn vui lòng kiểm tra cả spam mail để xem email này và đánh dấu CGV là người gửi an toàn.

Hiện nay bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS miễn phí để Xác Nhận Mã Đặt Vé của mình.

Có thể hủy hoặc thay đổi vé đã mua online được không ?

Rất tiếc, hiện CGV chưa hỗ trợ dịch vụ hủy hoặc thay đổi thông tin vé đã thanh toán thành công. CGV chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của bạn đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc đặt vé của bạn, và bạn không nhận được xác nhận đặt vé thành công. Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với rạp CGV mà bạn vừa chọn để mua vé bằng cách nhấn vào đây hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoidap@cgv.vn

Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

 • 1. Thẻ ATM: hoàn tiền trong 1 tuần làm việc.
 • 2. Visa Credit Card, Master Card: hoàn tiền trong vòng 1 tháng làm việc.
 • 3. Các thẻ của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48 giờ làm việc.

Trước khi thanh toán vé trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên xác nhận lại Tên phim, Giờ chiếu và Rạp chiếu của bộ phim bạn muốn xem.

Khi đã mua vé online, tôi phải tới rạp lấy vé trước giờ chiếu phim bao nhiêu phút ?

Với vé đã được thanh toán online, bạn chỉ cần đến rạp trước giờ chiếu để lấy vé. Tuy nhiên, CGV khuyên bạn nên sắp xếp thời gian để đến lấy vé sớm để tránh các tình huống bất khả kháng về giao thông hoặc xếp hàng nhận vé.

Tôi thanh toán online, tiền trong tài khoản đã bị trừ, nhưng không nhận được email xác nhận từ CGV. Tôi phải làm sao ?

Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với rạp CGV mà bạn vừa chọn để mua vé bằng cách nhấn vào đây hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoidap@cgv.vn Cung cấp cho chúng tôi các thông tin về Tên, số điện thoại của bạn, thông tin đặt vé, suất chiếu, rạp chiếu…. CGV sẽ liên lạc ngay với bạn trong vòng 2 ngày làm việc.

Vé liệt kê trên website áp dụng cho đối tượng nào ?

Trên website, giá vé được quy định là giá vé dành cho người lớn , trừ trường hợp có thông báo khác.

Các điều khoản thanh toán vé online như thế nào ?

Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây

Thẻ Quà Tặng

Thẻ Quà Tặng dùng để làm gì ?

Thẻ Quà Tặng có thể được dùng để mua vé xem phim, bắp nước tại các rạp CGV trên toàn quốc.

Có thể nạp thêm tiền vào Thẻ Quà Tặng không ?

Thẻ Quà Tặng có thể nạp thêm tiền để tái sử dụng với số tiền tối thiểu nạp thêm là 250.000 VND. Vui lòng nạp tiền tại quầy bán vé của CGV Cinemas .

Thẻ Quà Tặng có thể dùng để thanh toán online được không ?

Thẻ Quà Tặng không được dùng để đổi sang tiền mặt, không thể cấp lại trong trường hợp bị mất, không thể dùng để mua Thẻ Quà Tặng mới hoặc bán lại cho người khác, và không thể dùng thanh toán online.

Nếu tôi không dùng hết giá trị tiền trong Thẻ Quà tặng ?

Khi khách hàng sử dụng Thẻ Quà Tặng để trả cho giao dịch có giá trị nhỏ hơn giá trị trong trong thẻ, phần tiền còn lại trong thẻ có để được dùng để thanh toán cho giao dịch tương lai.

Nếu tôi sử dụng vượt quá giá trị tiền trong Thẻ Quà Tặng thì sao ?

Khi khách hàng sử dụng Thẻ Quà Tặng để trả cho giao dịch có giá trị lớn hơn giá trị còn lại trong Thẻ Quà Tặng, khách hàng có thể dùng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng để trả cho phần giá trị vượt đó.

Thời hạn sử dụng của Thẻ Quà Tặng ?

Thẻ Quà Tặng có giá trị sử dụng cho đến khi số dư trong thẻ bằng 0 hoặc trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên tại quầy vé/ bắp nước kiểm tra thời hạn sử dụng của Thẻ Quà Tặng bất kì lúc nào. CGV không chịu trách nhiệm trong trường hợp Thẻ Quà Tặng đã hết hạn nhưng vẫn còn phần giá trị chưa sử dụng trong thẻ.

Các ghi chú khác

 • - Khách hàng có thể đến các cụm rạp CGV để yêu cầu tra soát trong vòng 1 tháng kể từ ngày phát sinh giao dịch cần kiểm tra.
 • - Người sở hữu Thẻ Quà Tặng chịu trách nhiệm trong việc quản lý và sử dụng thẻ. Mọi mất mát hoặc tổn thất về Thẻ sẽ không thuộc trách nhiệm của CGV.
 • - Bất kì thắc mắc liên quan đến việc sử dụng Thẻ Quà Tặng, vui lòng liên hệ rạp CGV Cinemas gần bạn nhất hoặc gửi email về hoidap@cgv.vn

4DX

4DX là gì?

 • 4DX là định dạng phim điện ảnh tương tác với mọi giác quan của người xem, đưa đến cảm giác sống động và chân thực nhất.
 • 4DX bao gồm hiệu ứng rung lắc của ghế ngồi và hiệu ứng tương tác với môi trường xung quanh như gió, nước, mưa, khói….
 • 4DX hiện đang có mặt tại 27 quốc gia với hơn 100 màn hình chiếu, và đến năm 2015, 4DX sẽ đứng đầu trong việc mang đến những trải nghiệm điện ảnh bằng mọi giác quan với 300 màn hình chiếu trên toàn thế giới
 • 4DX được CNN xếp hạng là một trong 5 rạp chiếu phim tuyệt đỉnh nhất trên thế giới vào năm 2012. oán trực tuyến.

4DX bao gồm những hiệu ứng gì ?

Ghế 4D bao gồm 3 kiểu chuyển động cơ bản: Xoay, rung lắc và nâng. Các chuyển động này được kết hợp với nhau trong suốt bộ phim để tạo ra cảm giác sống động vượt trội.

 • Hiệu ứng thổi không khí trực diện lột tả sống động những cảnh hành động bất ngờ
 • Hiệu ứng nước chân thực như tràn từ màn ảnh vào phòng chiếu.
 • Hiệu ứng mùi hương làm tăng thêm tính chân thực trong không gian rạp chiếu.
 • Hiệu ứng bong bóng mang đến bầu không khí vui tươi cho từng cảnh phim.
 • Hiệu ứng sương mù lấp đầy khán phòng tạo cảm giác kỳ ảo về không gian.
 • Hiệu ứng gió tái tạo cảm giác náo động như bạn đang ở trong cơn bão, đưa đến sự mát lành từ một làn gió hay trải nghiệm cảm giác bay bổng trên bầu trời và rượt đuổi cùng tốc độ
 • Hiệu ứng mưa mang những cơn mưa nhẹ tràn ngập khán phòng
 • Hiệu ứng ánh sáng tạo tia chớp và hiệu ứng nhấp nháy cho trải nghiệm thị giác chân thực nhất.

Những đối tượng nào không nên xem 4DX ?

Trẻ em dưới 4 tuổi hoặc cao dưới 1 mét không được sử dụng ghế 4D. Trẻ em dưới 7 tuổi phải có bố mẹ hoặc người lớn đi kèm

Phụ nữ đang mang thai, người già, người có thể chất và thần kinh yếu không nên sử dụng ghế 4D.

Không để trẻ nhỏ ngồi ghế nâng hoặc ngồi chung với bố mẹ.

DOLBY ATMOS

Dolby Atmos là gì ?

Dolby Atmos – sự phát triển đáng kể nhất trong công nghệ âm thanh kể từ âm thanh vòm kỹ thuật số, đang tạo ra sự thay đổi độc đáo trong kĩ thuật thiết kế âm thanh. Kỹ thuật này tạo cho các nhà làm phim cơ hội tự do trong sáng tạo và chuyển tải chính xác sự sáng tạo đó đến khán giả. Bằng cách trang bị hệ thống loa trên đầu và xung quanh khán giả, Dolby Atmos có thể tạo ra trải nghiệm âm thanh thật sự trung thực khiến người xem cứ ngỡ mình đang ở chính trong bộ phim họ đang xem.

Dolby Atmos hoạt động như thế nào ?

 • Âm thanh rõ ràng và được định hướng một cách chính xác hơn; Sự trộn âm có định hướng đối tượng từ các yếu tố âm thanh theo lớp độc lập đến âm thanh phân luồng.
 • Kết nối ý đồ của đạo diễn từ dữ liệu mô tả và phát lại theo công nghệ âm thanh được trang bị cho từng phòng chiếu.
 • Tự động tạo ra các rãnh âm thanh tối ưu cho các phòng chiếu 5.1 và 7.1
 • Tạo ra trải nghiệm âm thanh sống động, trung thực thông qua 128 yếu tố âm thanh phát ra cùng một lúc và không bị mất đi khi phối âm.
 • Quy mô được điều chỉnh theo kích cỡ của từng phòng chiếu với hệ thống lên đến 64 loa độc lập với nhau

Những bộ phim tiếp theo có Dolby Atmos tại CGV Cinemas ?

 • 3D: Thế Giới Bóng Tối (08/11/2013)

Tôi có thể thưởng thức Dolby Atmos ở đâu ?

Ngay bây giờ, Dolby Atmos đã sẵn sàng phục vụ quý khách chỉ duy nhất tại phòng chiếu số 6 CGV Hùng Vương Plaza (Tp. HCM) và phòng chiếu số 2 CGV Mipec Tower (HN). Chúng tôi là cụm rạp chiếu phim đầu tiên tại VN và thứ hai tại Đông Nam Á trang bị công nghệ Dolby Atmos. Vui lòng truy cập website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin liên quan đến nâng cập công nghệ này tại CGV nhé.

Làm sao tôi biết phim nào có Dolby Atmos để mua vé tại quầy hoặc trực tuyến ?

Vui lòng hỏi nhân viên tại quầy vé hoặc lựa chọn tựa đề phim có chữ “ATMOS” khi mua vé online. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa thêm logo “DOLBY ATMOS” trên poster các phim có Dolby Atmos tại rạp hoặc trên website để khách hàng tiện theo dõi.

48FS

48FS là gì ?

48FS là công nghệ điện ảnh mới mang đến trải nghiệm xem phim thoải mái hơn và thật hơn bằng cách tăng số lượng khung hình trong một giây. Tần số khung hình là số lượng hình ảnh được hiển thị qua máy chiếu trong một giây. Thuật ngữ “24 khung hình trên giây” (24F/S) đã trở nên quen thuộc với các tín đồ yêu phim tại Việt Nam đồng thời là tiêu chuẩn phổ biến trong điện ảnh. CGV Cinemas hân hạnh giới thiệu công nghệ tiên tiến 48FS sẽ đem đến chất lượng hình ảnh vượt trội cho các bộ phim 3D.

Tại sao là 48FS ?

Những bộ phim 3D với chuỗi hình ảnh liên tục và nhiều cảnh chuyển động nhanh khi được trình chiếu với tần số 24F/S sẽ không rõ nét và khán giả sẽ khó tập trung vào bộ phim. Khi tăng tần số khung hình, những nhược điểm như nhòe hình, chớp nháy được hạn chế dẫn dến hiệu quả hình ảnh được cải thiện và thưởng thức điện ảnh được nâng cao. Định dạng mới này sẽ cho khán giả thêm sự lựa chọn phong phú cho các bộ phim hấp dẫn tại CGV.

Đây là công nghệ phim hay kỹ thuật số ?

Định dạng 48FS được phát triển trên nền tảng công nghệ kỹ thuật số.

Tôi có được lựa chọn không ?

Bạn có thể lựa chọn bộ phim với các định dạng khác như 2D, 2D Digital, 3D, 3D 48FS và 3D ATMOS 48FS. Vui lòng liên hệ với rạp CGV gần bạn để có thông tin về định dạng phim bạn mong muốn.

Tôi có cần sử dụng loại kính 3D đặc biệt khi xem phim với định dạng 48FS ?

Kính được cung cấp bởi CGV cho những bộ phim tiêu chuẩn 3D có thể được sử dụng với định dạng 48FS.

Tôi có thể thưởng thức phim định dạng 48FS ở đâu ?

Trải nghiệm điện ảnh mới và hiện đại này hiện đã có tại tất cả cụm rạp CGV