Thẻ quà tặng

CGV hân hạnh phát hành Thẻ Quà Tặng -Phương tiện thanh toán hiện đại và thuận tiện. Đây là một món quà điện ảnh tuyệt vời mà bạn có thể chia sẻ và gửi tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và đối tác. Chắc chắn đây sẽ là món quà ngập tràn sắc màu điện ảnh thật ý nghĩa và tuyệt vời dành cho những người bạn yêu quý.

Thẻ Quà Tặng CGV là loại thẻ trả trước. Với tài khoản trong thẻ, bạn có thể sử dụng Thẻ để đổi vé xem phim hoặc bất kì sản phẩm nào tại quầy Bắp Nước của CGV Cinemas.

Với vẻ ngoài sang trọng cùng với sự tiện lợi, bạn có thể lựa chọn các mệnh giá cho Thẻ Quà Tặng như 300.000; 500.000; hoặc 1.000.000. Thẻ có thời hạn sử dụng trong 1 năm và đặc biệt bạn có thể nạp thêm tiền bất cứ lúc nào để sử dụng các tiện ích của Thẻ.

Mua thẻ thật dễ dàng và không cần đăng ký thông tin chủ thẻ.

Thẻ quà tặng đang được bán tại quầy vé các rạp CGV Cinemas trên toàn quốc.

Hiện có loại thẻ quà tặng cho công ty / tổ chức khi bạn mua vé với số lượng lớn. Đặc biệt bạn có thể đưa logo và thông điệp của công ty / tổ chức vào thẻ.Gọi bộ phận bán vé theo nhóm để biết thêm thông tin: +84-8-3822-0333

Chi tiết chương trình, vui lòng xem ở đây

Điều kiện áp dụng

  • - Thẻ này dùng để đổi vé xem phim hoặc thức ăn, đồ uống tại tất cả các rạp CGV.

  • - Thẻ áp dụng mua tại quầy & mua online.

  • - Thẻ có thẻ được nạp thêm tiền bất cứ lúc nào với số tiền tối thiểu 300,000Đ.

  • - Thẻ có giá trị trong vòng 1 năm kể từ ngày phát hành.

  • - Thẻ không được dùng đổi sang tiền mặt hoặc mua thẻ khác.

  • -Nếu thẻ bị mất hoặc hư hại, giá trị sử dụng sẽ không còn hiệu lực hay cấp lại nếu không có bằng chứng xác thực hợp lệ nào.